Đăng nhập

Lễ ra mắt câu lạc bộ dưỡng sinh thôn Trung Phước 2

(02/12/2019). Số lượt xem:597

Chiều ngày 02/12/2019, Chi hội Người cao tuổi thôn Trung Phước 2, xã Quế Trung đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Dưỡng sinh người cao tuổi thôn Trung Phước 2. Dự và động viên CLB có đ/c Nguyễn Văn Dư – Ban đại diện NCT huyện, đ/c Nguyễn văn Lanh CT UBND xã, đ/c Nguyễn Thị Phương lan PBT Đảng ủy xã, đ/c Lê Hữu Yến PCT HĐND xã, đ/c Phan Thị Thu Hà PCT UBMTTQ VN xã đến dự.

Tại buổi Lễ, Chi hội Người cao tuổi thôn Trung Phước 2 đã công bố Quyết định về việc thành lập CLB Dưỡng sinh; ra mắt Ban chủ nhiệm CLB và thông qua Điều lệ, Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ. CLB Dưỡng sinh người cao tuổi thôn Trung Phước 2 là một tổ chức tự nguyện của những người cao tuổi yêu thể dục, thể thao và rèn luyện nâng cao sức khỏe. CLB hoạt động theo hướng tự quản, tự chịu trách nhiệm có nhiệm vụ xây dựng quy chế, kế hoạch hoạt động theo quy định.

Việc thành lập và đi vào hoạt động của CLB Dưỡng sinh người cao tuổi thôn Trung Phước 2 sẽ tạo điều kiện cho người cao tuổi tập thể dục khoa học, thường xuyên để nâng cao sức khỏe cho bản thân. Bên cạnh đó, tham gia CLB hội viên người cao tuổi còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm duy trì sức khỏe để sống vui - sống khỏe - sống có ích cho gia đình và xã hội.

- Thương Bình -

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Trung - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam

Điện thoại: 02353654022