Đăng nhập

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ CÔNG AN XÃ QUẾ TRUNG

(19/08/2019). Số lượt xem:685

Sáng nay, ngày 19/8/2019, Đảng bộ xã Quế Trung tổ chức Lễ công bố thành lập Chi bộ Công an xã Quế Trung. Đây là chi bộ Công an xã đầu tiên của Huyện Nông Sơn.

Được sự thống nhất của các đồng chí BTV Đảng ủy xã, hôm nay Đảng ủy tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công an xã.

Về dự với buổi lễ có các đồng chí BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ xã, TT HĐND - UBND - UBMTTQVN xã và các đồng chí là Bí thư Chi bộ của các chi bộ trực thuộc, đặc biệt là sự có mặt của  đồng chí Nguyễn Nam Tư - HUV, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy.

  Đồng chí Nguyễn Nam Tư - HUV, Phó Trưởng BTC Huyện ủy chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo xã và Chi bộ Công an xã Quế Trung

Tại buổi lễ, đồng chí Trà Tiến Tài - UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã đã trao quyết định thành lập chi bộ và phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các đồng chí Chi bộ Công an xã. Tại đây, đồng chí Trung tá Lê Văn Bình - Trưởng CAX được chỉ định làm Bí thư Chi bộ lâm thời cũng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy và hứa cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt công tác hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Lực lượng Công an chính quy tăng cường về địa phương công tác góp phần  bước đầu mang lại hiệu quả tích cực, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đảm bảo ANTT. Và chính sự chuyển biến về tình hình ANTT tại địa phương  là thước đo cụ thể nhất đối với hiệu quả của công tác này.

VĂN PHÒNG XÃ QUẾ TRUNG

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Trung - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam

Điện thoại: 02353654022