Đăng nhập

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

(16/03/2019). Số lượt xem:413

Chào mừng kỷ niệm 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910 – 2019), BTV Hội LHPN xã Quế Trung đã ban hành kế hoạch số 43/KH-LHPN ngày 01/02/2019 tổ chức các hoạt động trên địa bàn xã. 

 

Tổ chức tuyên truyền tại 09/09 chi hội, có 1385 CB, HVPN tham gia, với các nội dung: Thông tin một số tình hình nổi bật của địa phương trong thời gian qua: giao quân đạt chỉ tiêu (14/14 TN); lễ công bố sáp nhập 02 thôn Trung Phước 3 và Trung Viên thành thôn Phước Viên, trên địa bàn còn 09 thôn; việc tham gia và tổ chức các hoạt động mừng Đảng đón xuân của Hội và của địa phương: phối hợp tổ chức thành công giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” tại xã. Tham gia giải bóng chuyền nữ tại huyện đạt giải nhì.

 Phổ biến một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2019: Phát động thi đua trong CB, HVPN toàn xã, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ thực hiện tốt các chương trình phối hợp, chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018-2020, mỗi hội viên đóng góp 4.000 đ để thực hiện công tác an sinh xã hội, giúp đỡ phụ nữ nghèo tại các xã biên giới. Công tác giảm nghèo, chính sách hỗ trợ đào tạo giải quyết việc làm. Triển khai kế hoạch thực hiện phong trào chống rác thải nhựa trên địa bàn, kế hoạch tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ 2016 – 2021 thực hiện Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp. Tại buổi tuyên truyền, hội đã tổ chức lấy ý kiến hội viên phụ nữ về nội dung đánh giá sơ kết giữa nhiệm kỳ 2016 – 2021 được đa số hội viên phụ nữ thống nhất cao.

Ngày 05/3/2019, phối hợp với UBND, Hội Nông dân xã, Hội đã tổ chức thành công giải bóng đá nữ lần thứ I.

Đồng chí Trà Tiến Tài, UVBTV - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn Thị Phương Lan – PBT Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Tám – PCT UBND xã tới dự.

Tham dự giải có 09 đội tuyển với hơn 100 VĐV của 09 thôn. Các đội bốc thăm, thi đấu vòng loại trực tiếp để chọn các đội xuất sắc vào thi đấu trận chung kết.

Ngay sau thủ tục khai mạc, trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng các đội bóng đã thi đấu nhiệt tình, hết mình, cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp với những trận đấu hấp dẫn. Có thể kể tên các cầu thủ và thủ môn xuất sắc của các đội bóng như Thanh Ngân, Ngọc Hân, Ngọc Ánh (Phước Viên); Thị Bé (Đại Bình); Thị Thiên (TP2), Thị Thu (Trung Hạ)… và nhiều cầu thủ xuất sắc khác. Các trận đấu đều thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội. Giải đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho đội bóng thôn Phước Viên, Giải Nhì thuộc về đội Đại Bình; đơn vị Trung Hạ đạt Giải Ba, các đội còn lại đạt khuyến khích.

Giải bóng đá nữ xã Quế Trung năm 2019 là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, qua đó đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi nhằm tiếp tục phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong CB, HVPN, tăng cường mối quan hệ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các chi hội, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của cán bộ, HVPN toàn xã, thúc đẩy CB, HVPN thực hiện tốt phong trào thi đua của Hội và của địa phương.

 

 

HỘI LHPN QUẾ TRUNG

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Trung - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam

Điện thoại: 02353654022