Đăng nhập

Gặp mặt thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2019

(20/02/2019). Số lượt xem:624

Bác Hồ kính yêu đã nói“Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ, tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”, trong không khí tưng bừng và tràn đầy nhựa sống của mùa xuân mới, tuổi trẻ Quế Trung lại hăng hái chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

 

 Nhằm động viên các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019, sáng ngày 18/2, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN và Hội đồng NVQS xã Quế Trung đã tổ chức gặp mặt các thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2019. Buổi gặp mặt diễn ra vui vẻ, ấm cúng với sự quan tâm có mặt của đồng chí Trương Xuân Phúc – Đại diện Ban CHQS huyện Nông Sơn, đồng chí Trà Tiến Tài – UVBTV – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Lanh – PBT – CT UBND xã, cùng các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể, Hiệu trưởng trường THCS Phan Châu Trinh và thành viên HĐ NVQS xã.

Thay mặt cho các đồng chí Lãnh đạo xã, đồng chí Nguyễn Văn Lanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí TN lên đường nhập ngũ với mong muốn trong môi trường mới – môi trường quân ngũ, các bạn trẻ sẽ ra sức phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin tưởng của địa phương cũng như tình cảm, lòng mong đợi của gia đình, bạn bè và người thân ở quê nhà. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị các ban, ngành, đoàn thể xã thực hiện tốt các hoạt động hậu phương quân đội, kịp thời thăm hỏi, giúp đỡ những gia đình có thanh niên nhập ngũ gặp khó khăn để các đồng chí tân binh yên tâm lên đường thực hiện nhiệm vụ.

Đáp lại niềm tin yêu của lãnh đạo địa phương, đại diện cho 15 tân binh, em Trần Minh Long - thanh niên đăng ký tự nguyện nhập ngũ đợt này đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ và sự quyết tâm phấn đấu để lập nhiều thành tích gửi về quê nhà.

Tại buổi gặp mặt, đại diện cho Hội đồng NVQS, Hiệu trưởng trường THCS Phan Châu Trinh, lãnh đạo các Đoàn thể Nông dân, Thanh niên, Phụ nữ, Cựu chiến binh xã đã tặng quà cho 15 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019. Các phần quà thiết thực và những lời chúc tốt đẹp dành cho các tân binh chính là nguồn động viên to lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể xã giúp các tân binh có thêm động lực yên tâm lên đường nhập ngũ, xứng đáng với truyền thống của cha anh đi trước./.

 - Y Do -

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Trung - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam

Điện thoại: 02353654022