Đăng nhập

Giải bóng chuyền "Bông lúa vàng" xã Quế Trung mừng Đảng đón xuân Kỷ Hợi năm 2019

(18/02/2019). Số lượt xem:631

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 12/02/2019, tại sân UBND xã Quế Trung, UBND xã phối hợp với UBMTTQVN, Hội Nông dân, Hội LHPN, Đoàn TN, Hội CCB xã tổ chức Giải bóng chuyền nam “Bông lúa vàng” năm 2019. Đồng chí Trà Tiến Tài, UVBTV - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy: Đ/c Nguyễn Văn Lanh – PBT – CT UBND xã, Đ/c Phạm Huy Cường – CT UBMTTQVN xã, Đ/c Nguyễn Tám – PCT UBND xã - Trưởng Ban Tổ chức giải tới dự.

 

 

 

Tham dự giải lần này có 09 đội tuyển với hơn 100 VĐV của 09 thôn. Các đội bốc thăm, thi đấu vòng loại trực tiếp để chọn các đội xuất sắc vào thi đấu trận chung kết. Giải diễn ra trong 01 ngày 12/02/2019.  

Ngay sau thủ tục khai mạc, trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và với tinh thần đoàn kết, thi đấu nhiệt tình, hết mình, các đội bóng đã nhập cuộc cùng nhau tranh tài hăng hái, sôi nổi, cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp với những trận đấu căng thẳng, hấp dẫn. Các trận đấu đều thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội.

Sau những giờ thi đấu quyết liệt, tập trung cao độ, kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải vô địch và cúp “Bông lúa vàng” cho đội bóng chuyền thôn Trung Nam, Giải Nhì thuộc về đội Đại Bình; đơn vị Trung Phước 3 đạt Giải Ba.

Giải bóng chuyền nam “Bông lúa vàng” xã Quế Trung năm 2019 là một trong những hoạt động tạo được không khí thi đua sôi nổi cho cán bộ và nhân dân, là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nhân dân, qua đó nhằm nâng cao vai trò, vị trí của Hội Nông dân và động viên nhân dân toàn xã trong việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào việc phát triển kinh tế đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương và xây dựng nông thôn mới. Qua giải thi đấu lần này cũng nhằm tuyển chọn các VĐV tài năng để luyện tập, bồi dưỡng nâng cao thành tích thi đấu chuẩn bị lực lượng tham gia giải “Bông lúa vàng” tại huyện.

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Trung - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam

Điện thoại: 02353654022