Đăng nhập

Thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo

(29/01/2019). Số lượt xem:563

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, ngày 29-1, Đoàn công tác của UBND – UBMTTQVN và các đoàn thể xã do đồng chí Nguyễn Tám – PCT UBND xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã Quế Trung và Hội thánh tin lành xã Quế Ninh.

 

 

 

 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí đã ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, nhà tu hành, chức việc và tín đồ đạo Phật, đạo Công giáo, Tin lành trong năm qua. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới an lành, mạnh khỏe đến toàn thể Ban Trị sự, các vị chức sắc, chức việc và tín đồ chùa Kim Sơn, chùa Đại Bình, chùa Thanh Phước, Thánh thất Trung Quang Bình, Giáo xứ Trung Phước, Hội thánh Tin lành Quế Ninh, các linh mục, các vị tăng ni, phật tử và tu sĩ, giáo dân và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy truyền thống sống tốt đời đẹp đạo, kính chúa yêu nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt các cuộc vận động do Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp phát động.

 

Thay mặt các giáo dân và phật tử, đại diện các cơ sở thờ tự đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã tới các cơ sở tôn giáo trong thời gian vừa qua. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động các giáo dân, phật tử, nhân dân trên địa bàn chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

tiệm nails dạy học nail review tot nhat

- Y MUN -

 

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Trung - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam

Điện thoại: 02353654022