Đăng nhập

Đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

(28/01/2019). Số lượt xem:645

Chiều ngày 25/01/2019, Đảng ủy, HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Quế Trung đã tổ chức buổi gặp mặt các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2018 xuất ngũ trở về địa phương.

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã, đồng chí Nguyễn Văn Lanh – Phó bí thư – CT UBND xã hoan nghênh 15 quân nhân sau 02 năm rèn luyện, phấn đấu tại quân ngũ, đã làm tròn nghĩa vụ của người công dân cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời bình, hôm nay các đồng chí trở về địa phương với tâm thế vững vàng trong suy nghĩ, nhận thức và sẵn sàng đóng góp sức trẻ xây dựng quê hương Quế Trung. Qua đó, đồng chí cũng đã thông tin một số kết quả nổi bật của xã nhà trên tất cả các mặt trong thời gian qua có một phần công sức đóng góp của các quân nhân.

 

Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí học nghề, tìm việc làm, từng bước ổn định cuộc sống và tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của xã nhà trong thời gian tới. Đảng ủy – UBND xã rất mong các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, vừa xây dựng kinh tế gia đình vững chắc, vun đắp hạnh phúc của bản thân, vừa trở thành những công dân có vai trò nòng cốt trong các hoạt động xây dựng địa phương, nhất là hoạt động an ninh quốc phòng, và làm tròn trách nhiệm của quân nhân dự bị.

- Y DO -

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Trung - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam

Điện thoại: 02353654022