Đăng nhập

THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, ĐỐI TƯỢNG BTXH, HỘ NGHÈO VÀ CÁN BỘ THÔN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019

(28/01/2019). Số lượt xem:545

Nhằm thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách, với mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, xây dựng xã Quế Trung ngày càng văn minh, giàu đẹp, cũng như thể hiện sự quan tâm sẻ chia của chính quyền địa phương đối với các đối tượng yếu thế trong xã hội trong dịp tết cổ truyền của dân tộc

Ngày 25/01/2019 nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể của xã Quế Trung đã tổ chức đi thăm hỏi, trao quà, chúc tết cho các gia đình chính sách, đối tượng BTXH, các hộ nghèo trên địa bàn toàn xã.

Trong đợt này, xã tổ chức thăm hỏi 49 đối tượng là những người có công cách mạng, đối tượng BTXH, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, ốm đâu trên địa bàn xã trong dịp tết mỗi xuất quà trị giá 500.000đ với tổng số tiền 24.500.000 đ. Lãnh đạo xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc mừng năm mới.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện được trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể, nhân dân trong việc chăm lo các đối tượng gia đình chính sách, đồng thời tuyên truyền rộng rãi đến mọi tầng lớp nhân dân về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tương thân tương ái của dân tộc ta.

 

        Nhận được sự quan tâm chăm lo của Đảng, Nhà nước cũng như Đảng bộ chính quyền xã Quế Trung, các gia đình chính sách  vô cùng xúc động. Các thương binh, thân nhân liệt sỹ cũng hứa sẽ giữ gìn phẩm chất bộ đội cụ hồ, phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc tiếp tục nêu gương sáng để con cháu học tập, góp phần xây dựng  xã Quế Trung ngày càng phát triển và văn minh.

          Cũng trong dịp này, đoàn làm việc cũng đến thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ của 10 thôn.

-Thương Bình-

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Trung - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam

Điện thoại: 02353654022