Đăng nhập

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT TÌNH HÌNH THỰC HIỆN KTXH, ANQP NĂM 2018

(21/01/2019). Số lượt xem:671

Ngày 16 tháng 01 năm 2019 vừa qua, UBND xã Quế Trung tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện KT-XH, ANQP năm 2018. Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Về tham dự hội nghị có đồng chí: Trần Thiện Thắng - HUV, trưởng phòng Nông nghiệp; đ/c Trương Xuân Phúc - PCHQS huyện; đ/c Phan Đường - Trưởng phòng tư pháp; đ/c Nguyễn Thị Cẩm Tú - Phó phòng TNMT; đ/c Phan Thị Bích Phượng - Phó phòng KTHT;đ/c Nguyễn Thị Thành - Phó phòng VHTT huyện. Về phía xã có đ/c Trà Tiến Tài - UVBTV HU, Bí thư đảng ủy xã, đ/c Nguyễn Văn Lanh - HUV, CTUBND xã; các đồng chí là trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể xã, các đồng chí là BTCB, Trưởng thôn, Trưởng Ban CTMT 10

Trong năm 2018, các ban ngành, đơn vị đã tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết Đảng ủy, HĐND xã về nhiệm vụ nhăm 2018 và đã đạt được những kết quả tích cực, góp phần phát triển KT-XH, giữ vững tình hình ANCT, đảm bảo ATTTXH trên địa bàn xã.

UBND xã đã tập trung chỉ đạo, điều hành phát triển KT-XH, đảm bảo tình hình ANCT-TTATXH trên địa bàn xã. Năng suất các loại cây trồng, con vật nuôi đều tăng hơn so với cùng kỳ năm trước; công tác thu chi ngân sách đúng theo luật định; các hoạt động văn hóa xã hội có nhiều khởi sắc. Chất lượng dạy và học được nâng lên đáng kể, các hoạt động thông tin tuyên truyền VHVN-TDTT diễn ra khá sôi nỗi thu hút đông đảo các tâng lớp nhân dân tham gia; Công tác DS-GĐ&TE đã đạt được kết quả đáng khích lệ; việc chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách được quan tâm đúng mức; công tác xóa đói giảm nghèo và đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện; công tác đầu tư xây dựng nông thôn mới được quan tâm, tình hình ANCT-TTATXH được giữ vững và ổng định; việc tiếp dân giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân, công tác cải cách thủ tục hành chính có nhiều chuyển biến tích cực.

Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra nhưng tồn tại, hạn chế như:

Việc đôn đốc tiến độ xây dựng một vài công trình xây dựng cơ bản thuộc chương trình NTM, các tiêu chí xây dựng NTM đạt được nhưng chưa thật bền vững.

Tình trạng vi phạm pháp luật trong đảng viên, nhân dân vẫn còn xảy ra dẫn đến một số tiêu chí không đạt theo kế hoạch đề ra.

Tình trạng xây dựng dựng trái phép, tranh chấp đất rừng ; cơi nới lẫn chiếm hành lang giao thông làm nơi kinh doanh buôn bán còn xảy ra trong nhân dân.

Hội nghị cũng đã thống nhất thông qua phương hướng nhiệm vụ  một số chỉ tiêu cơ bản cần đạt được năm 2019 và trao thưởng cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phát triển KTXH, đảm bảo ANQP-TTATXH.

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Trung - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam

Điện thoại: 02353654022