Đăng nhập

Hội nghị CBCC - NLĐ xã Quế Trung năm 2019

(09/01/2019). Số lượt xem:601

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019, vào lúc 13 h30 phút ngày 04 tháng 01 năm 2019, UBND xã Quế Trung long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức.

 

  

Hội nghị CB CC-NLĐ năm 2018 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của CB CC-NLĐ, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân. Thực hiện tốt nền nếp, kỷ cương của nhà nước và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm năm 2019.      

Hội nghị đã được nghe các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 do đ/c Nguyễn Tám PCT UBND xã trình bày:
1. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018;
2. Phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm 2019

 

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm 2019 Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm 2019. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm, các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới trong công tác lãnh chỉ đạo.…Cũng trong hội nghị, đã trao tặng các bằng khen cho các tập thể và các nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018.


Hội nghị cũng được nghe báo cáo của ban TTND và bầu ban TTND trong nhiệm kỳ tới.
Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm đến. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Cũng nhân dịp này, CĐCS xã Quế Trung tổ chức lễ Gặp mặt, chia tay đồng chí Lê Bảy - Trưởng CA xã Quế Trung nghỉ hưu theo chế độ.

                                                                                                                                                                    - Thương Bình -

 

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Trung - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam

Điện thoại: 02353654022