Đăng nhập

GẶP MẶT KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

(19/10/2018). Số lượt xem:575

Nhằm khơi dậy truyền thống vẻ vang và những phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Quảng Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước; nâng cao nhận thức bồi dưỡng lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết, củng cố và tăng cường niềm tin, sự đoàn kết, thống nhất trong nội bộ và trong các tầng lớp phụ nữ.

Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2018. Tại Hội trường UBND xã Quế Trung. BCH Công đoàn xã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập hội LHPNVN (1930-2018) và kỷ niệm 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (2010 - 2018).

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - PBT ĐU; đồng chí Nguyễn Văn Lanh - CTUBND xã; các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động và đặc biệt là các đ/c nữ đoàn viên của cơ quan.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Lanh thay mặt cho ĐU - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã biểu dương những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí cũng đề nghị đối với phụ nữ ngày nay, mà nhất là cán bộ nữ cơ quan cần phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, ra sức học tập, nâng cao kiến thức, nâng cao sức khỏe, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu để là nơi bình yên, là hậu phương vững chắc, thực hiện thắng lợi phòng trào xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

 

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Trung - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam

Điện thoại: 02353654022