Đăng nhập

TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2018

(20/09/2018). Số lượt xem:659

Công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ hằng năm là một trong những nhiệm vụ quan trọng, là chỉ tiêu pháp lệnh mà cấp trên giao cho địa phương. Do đó cấp ủy Đảng và chính quyền từ xã đến thôn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt các bước tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018 đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ

Ngày 17/9/2018 vừa qua, tại Hội trường UBND xã Quế Trung. Hội đồng NVQS tổ chức Tổng kết công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Về tham dự với buổi tổng kết có Trung tá Nguyễn Xuân Châu - PCH động viên tuyển quân BCH quân sự huyện Nông Sơn; đồng chí Trà Tiến Tài - UVBTV HU, BT Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Văn Lanh - CT UBND, CT HĐNVQS xã; các đồng chí thường trực HĐND, MTTQVN, đại diện các hội đoàn thể xã; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, thôn đội trưởng của 10 thôn.

Tại buổi tổng kết, đồng chí Nguyễn Văn Lanh, thay mặt cho Hội đồng NVQS xã đánh giá công tác tuyển quân năm 2018 đã có nhiều chuyển biến tích cực hơn so với những năm trước, công tác xét duyệt chính trị, chính sách đảm bảo chặt chẽ, đúng nguyên tắc, thực hiện đúng hai bước từ thôn đến xã, thể hiện sự công bằng dân chủ, công khai trong việc thực hiện luật NVQS;BCHQS xã làm tốt vai trò tham mưu và trung tâm hiệp đồng vouiws các ban, nhành, đoàn thể giúp HĐNVQS thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển quân. Bên cạnh đó, đồng chí cũng thẳn thắng chỉ ra những mặt hạn chế chưa làm được cẩn phải khắc phục như là: Việc phát huy vai trò của thành viên HĐNVQS còn chưa đồng bộ, một số nhành còn thiếu chủ động trong việc triển khai; việc đăng kí, quản lý nguồn thực lực tuyển quân chưa chặt chẽ; công tác giáo dục truyên truyền Luật NVQS chưa thường xuyên và rộng khắp.

Cũng tại buổi tổng kết, HĐNVQS xã cũng đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 3 đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân: Trung Phước 3, Trung Nam, Nông Sơn và 4 cá nhân là đồng chí Trần Hương, đồng chí Phan Hoài Phong; đồng chí Huỳnh Minh Sơn; đồng chí Trần Kỳ.

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Trung - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam

Điện thoại: 02353654022