Đăng nhập

Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

(21/11/2022). Số lượt xem:28

Sáng 18/11/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Quế Trung đã tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Tám - Phó CTUBND xã phát biểu tại buổi lễ

 Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Hiền – HUV – Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Nguyễn Tám – UVBTV – PCT UBND xã; đ/c Lê Hữu Yến – ĐUV – PCT HĐND xã, đ/c Phạm Huy Cường – UV BTV – CT UBMTTQVN xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, các ban, ngành, đoàn thể xã, đặc biệt là sự có mặt của 114 cán bộ, giáo viên, nhân viên của 3 trường THCS Phan Châu Trinh, Tiểu học Hoàng Diệu và Mẫu giáo Hướng Dương.

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí UVBTV – Phó Chủ tịch UBND xã Nguyễn Tám đã ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc và tri ân các thầy cô giáo đã dày công vun đắp, bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh thành tài đóng góp cho sự phát triển của xã nhà như ngày hôm nay. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, toàn Đảng, toàn dân ta luôn quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

 Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hằng năm là dịp để tất cả chúng ta cùng tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những người “lái đò thầm lặng” truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao thế hệ học trò. Đây cũng là dịp để thầy và trò cùng ôn lại truyền thống lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam, ghi nhận và tôn vinh thành tích của các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp “trồng người”.

 

Thầy giáo Nguyễn Văn Nhạn – Hiệu trưởng Trường THCS Phan Châu Trinh

 Đại diện cho 3 đơn vị trường học, thầy giáo Nguyễn Văn Nhạn – Hiệu trưởng Trường THCS Phan Châu Trinh đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các ban, ngành, các đoàn thể đối với các mặt công tác của nhà trường tạo nên nền tảng vững mạnh để nhà trường đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ đồng thời mong muốn tất cả các thầy cô giáo sẽ đem hết sức lực, trí tuệ, tình thương yêu của mình để đóng góp nhiều hơn nữa cho giáo dục xã nhà.

 

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng các trường

 Nhân dịp này đã có 05 cá nhân xuất sắc được nhận giấy khen của Giám đốc Sở GD và ĐT tỉnh, 09 cá nhân nhận giấy khen của UBND huyện. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT xã cũng đã khen thưởng cho 02 tập thể, 25 cá nhân thầy cô 3 trường đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022.

 

 

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Trung - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam

Điện thoại: 02353654022