Đăng nhập

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA CÔNG TY CP THAN ĐIỆN NÔNG SƠN VỚI CÁC HỘ DÂN BỊ ẢNH HƯỞNG MÔI TRƯỜNG

(04/11/2022). Số lượt xem:17

Nhận được kiến nghị của nhóm hộ dân của thôn Nông Sơn về việc Công ty CP Than điện Nông Sơn thi công bờ đập kè chắn làm mất nguồn nước phục vụ sản xuất của bà con nhân dân.

Qua kiểm tra xác minh nội dung kiến nghị.

 

 

Sáng ngày 03/11/2022 UBMTTQ Việt Nam phối hợp với UBND xã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Công ty CP than điện Nông Sơn với bà con nhân dân bị ảnh hưởng nhằm tìm và bàn biện pháp tháo gỡ những vướng mắc, hạn chế thấp nhất ảnh hưởng đến sản xuất kinh tế của bà con nhân dân. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Lanh - CT UBND xã, chủ trì; đồng chí Phan Thị Thu Hà - Phó CTUBMTTQVN xã đồng chủ trì; Về phía công ty cổ phần Than điện Nông Sơn có ông Lê Đình Đạt - Phó giám đốc và lãnh đạo văn phòng công ty; 20 hộ dân thôn Nông Sơn có liên quan.

Tại hội nghị, dưới sự chủ trì của UBND, UBMTTQVN xã, các bên đã thẳn thắng trao đổi những vướng mắc về việc xây dựng bờ đập kè chắn làm ảnh hưởng đến việc sản xuất của bà con nhân dân thôn Nông Sơn. Qua đó, lãnh đạo công ty cổ phần than điện Nông Sơn cũng thống nhất sẽ có giải pháp khắc phục không làm ảnh hưởng đến đời sống của bà con nhân dân.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Lanh đề nghị các bên cần phải có biện pháp giải quyết hợp lý theo đúng tinh thần Pháp luật, không đươc để tình trạng kéo dài gây mất an ninh nông thôn, giao cho địa chính xây dựng xã theo dõi, kiểm tra quá trình khắc phục của hai bên.

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Trung - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam

Điện thoại: 02353654022