Đăng nhập

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG DIỆU TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

(02/11/2022). Số lượt xem:40

Được sự đồng ý của Đảng uỷ xã Quế Trung, sáng ngày 28/10/2022, tại trường Tiểu học Hoàng Diệu, Chi bộ trường trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã; đồng chí Trần Thị Bích Phương - Bí thư Chi bộ trường tiểu học Hoàng Diệu; cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú là Trương Thị Hoài Thương đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ trưởng tiểu học Hoàng Diệu.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, đồng chí Trần Thị Bich Phương - Bí thư Chi bộ trường công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trương Thị Hoài Thương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – PBT thường trực Đảng uỷ xã thay mặt cho Đảng uỷ gửi lời chúc mừng cho chi bộ trường tiểu học Hoàng Diệu đã có thêm được 01 đảng viên mới và cá nhân đồng chí Trương Thị Hoài Thương, đồng thời đồng chí cũng nêu rõ nhiệm vụ và quyền hạn của đảng viên, đề nghị đồng chí Thương chấp hành nghiêm Điều lệ Đảng và các quy định của Đảng, đồng chí giao cho chi bộ trường tiểu học Hoàng Diệu tiếp tục phân công đảng viên kèm cọc, giúp đỡ đồng chí Thương trong thời gian dự bị phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để được chuyển Đảng chính thức.

                                                                                                                                                                                                          Phương Lan

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Trung - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam

Điện thoại: 02353654022