Đăng nhập

Hội nghị tập huấn Quảng bá và xây dựng thương hiệu cho Điểm du lịch Đại Bình, xã Quế Trung.

(01/11/2022). Số lượt xem:38

Nhằm Nâng cao kiến thức, kỹ năng cho Ban quản lý, các hộ dân tại Điểm du lịch Đại Bình về việc quảng bá, xây dựng nhãn hiệu, thương hiệu chung cho Điểm du lịch và từng sản phẩm, dịch vụ đặc trưng của làng Đại Bình.

Sáng ngày 29/10/2022. Phòng VHTT huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn Quảng bá và xây dựng thương hiệu cho Điểm du lịch Đại Bình, xã Quế Trung.

 

 

 

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Anh – Trưởng phòng VHTT huyện; đồng chí Nguyễn Tám – PCT UBND xã Quế Trung; BQL điểm du lịch Đại Bình và hơn 30 hộ dân có sản phẩm du lịch và am hiểu lịch sử, văn hoá của Làng.

Tại hội nghị, các hộ được cung cấp kiến thức, các kỹ năng liên quan đến các hoạt động du lịch cộng đồng. Một số nội dung về ý tưởng mới, những nét đặc trưng của làng cũng được hội nghị thảo luận kỹ lưỡng và thống nhất để làm tư liệu cho việc quảng bá và xây dựng thương hiệu cho Điểm du lịch Đại Bình. Ngoài ra bà con còn đường hướng dẫn và thực hành cách xây dựng một trang fanpage cá nhân để đăng tải các nội dung, hình ảnh sản phẩm nhằm quảng bá cho du lịch Đại Bình.

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Trung - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam

Điện thoại: 02353654022